Xin chào bạn,

Team Ebooks Miễn Phí đây,

Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi bạn cần đến,  tại đúng thời điểm tuyệt vời này!

Chỉ một vài phút tới đây, chúng tôi sẽ gửi tặng bạn một món quà vô cùng giá trị, sức ảnh hưởng của nó có thể sẽ làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Nếu chúng tôi nói có cách để bất kỳ ai cũng đều có thể tự gia tăng giá trị bản thân mình như nâng cao khả năng quản lí tiền bạc, thay đổi tư duy tạo ra các dòng tiền, tư duy tích cực trong cuộc sống, lãnh đạo, quản lí đội nhóm hiệu quả, phát triển sự nghiệp, tạo dựng một gia đình hạnh phúc , sống trong tỉnh thức theo con đường tâm linh đã chọn…Bạn có sẵn sàng đón nhận món quà “Khủng “ này?

Hãy thử tưởng tượng với món quà “Khủng” này,  nếu bạn dành thời gian mỗi ngày 1h đồng hồ để nghiền ngẫm nó. Bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn thay đổi với nguồn năng lượng dồi dào, hiểu biết sâu rộng, hành động với niềm tin quyết liệt để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra….

Đây thực sự là những kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm xương máu của nhiều Bậc Thầy trên thế giới như Anthony Robbins, Jim Rohn, Brian Tracy, Zig Ziglar, John C.Maxwell, Stephen Covey, Robert Allen, Robert Kiyosaki, Joe Giard, Jordal Belfort, Blair Singer, Nido Qubein, Jack Ma, Og Mandino…

Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng “BẠN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC MÓN QUÀ VÔ GIÁ NÀY” tuy nhiên bạn cần phải nắm bắt lấy cơ hội này ngay lập tức. Đã có rất nhiều người bỏ lỡ các cơ hội tốt trong cuộc sống và cuộc đời của họ mãi không có gì đột phá chỉ vì họ quá do dự không hành động gì cả.

"Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chập nhận thách thức." - Dale Carnegie

Hey, Bạn hãy suy nghĩ nghiêm túc về câu hỏi này. Bạn có muốn sở hữu những sản phẩm chính hãng với giá giảm đến 85%?

Tiki đang giảm hàng ngàn sản phẩm chính hãng tới 85%. Xem chi tiết tại đây!

Cuộc sống luôn khó khăn. Vấn đề là, bạn đang hành động như thế nào để đối phó với tình trạng này? Kêu khóc hay than vãn sẽ không giúp bạn đảm bảo cho tương lai của bạn. Việc của bạn là phải trở nên mạnh mẽ và giỏi giang hơn, bạn phải lớn hơn vấn đề của bạn. Nếu bạn muốn có một tương lai chắc chắn, bạn cần phải tạo dựng nó. Món quà bạn sắp nhận được tới đây sẽ giúp bạn RÚT NGẮN con đường đi đến thành công.

Cơ hội đến với tất cả mọi người, nhưng ít người có thể nắm bắt được cơ hội.

                                                                                           Edward Arthur Ward

 

Đây chính xác là những gì bạn sẽ nhận được trong món quà “KHỦNG” trị giá 600$ này:

Bộ gần 30 VIDEO trị giá 300$

Thật tuyệt vời khi bạn có thể học và thu nạp cho mình một vốn sống sâu rộng từ các nhà đào tạo, doanh nhân, triệu phú, tỷ phú trên Thế giới chỉ bằng cách Click vào các Video. Bộ video này  gồm các bài giảng của các Bậc Thầy, doanh nhân thành công xuất sắc bậc nhất Thế giới trong đó phải kể đến:

1.Anthony Robbins                                8.Og Mandino

2. Robert Kiyosaki                                 9.Stephen Covey

3.Jim Rohn                                           10.Jordan Belfort

4.Brian Tracy                                        11.Allan Pease

5.Zig Ziglar                                           12.Blair Singer

6.John C.Maxwell                                 13.Joe Girard

7.Robert Allen

 

 

 

 

Bộ 30 Ebooks trị giá 50$

 Bạn có biết trong những ngôi nhà của các triệu phú, tỷ phú trên thế  giới đều có những thư viện sách. Một trong những điểm chung của    người thành công “họ đều đọc sách hàng ngày”. Chính vì vậy,    chúng tôi tổng hợp tặng bạn 30 ebooks  về phát triển bản thân, sự    nghiệp, hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái, Tâm linh…của các tác  giả nổi tiếng trên Thế giới như Napoleon Hill, Dale Carnegie, Jack  Canfield, Zig Ziglar, Brian Tracy, Stephen Covey,  Adam Khoo,  T.Harv Eker, Ken Blanchard, Spencer Johnson, Alex Rovira, Thiền  Sư Thích Nhất Hạnh, Osho….Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ xây dựng  cho mình thói quen đọc sách giống các triệu phú, tỷ phú trên Thế  giới.

 

 

 

 

 

 

 

Bộ gần 20 audiobook trị giá 50$

Đây là bộ audiobook tổng hợp về lĩnh vực phát triển bản thân mà cứ ai cũng cần. Với bộ audiobook này bạn có thể mở lên nghe bất cứ lúc nào bạn muốn, đang lái xe trên đường, ở nhà, đi dạo chơi…Thật tiện lợi cho bạn sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

CÁCH THỨC NHẬN QUÀ KHỦNG

Giờ đây bạn có thể sở hữu toàn bộ món quà “khủng” trị giá 600$ này từ Video, Ebooks đến Audiobook.

Để nhận được món quà khủng này bạn có 2 cách lựa chọn:

Cách 1: Trả phí 600$ ~ 12.000.000 VNĐ 

  • Thanh toán qua Paypal: Email: nguyendangthao68@gmail.com
  • Ngân hàng Đông Á: Stk 0104854666 chi nhánh Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu TP.Đà Nẵng
  • Ngân hàng ACB: Stk 221464239 – Phòng giao dịch Lê Lợi, Q.1, TP.HCM

 

Cách 2: MIỄN PHÍ, nhưng bạn cần làm chính xác 3 bước sau:

  • Bước 1. Share link bài viết này công khai 
  • Bước 2. Tag 3 người bạn của bạn nếu bạn nghĩ rằng họ cần nhận tài liệu “khủng” hữu ích này
  • Bước 3. Comment tôi muốn nhận link đăng ký tải về ở bên dưới

 

Chúng tôi sẽ gửi quà tặng cho bạn khi bạn đã làm đầy đủ các bước trên. Thật đơn giản!

Lưu ý: Nhập thông tin đăng ký nhận quà của bạn một cách chính xác để đảm bảo rằng món quà này sẽ gửi đúng địa chỉ của bạn.

Lời nhận xét

Bình luận