Ebooks kinh doanh

Ebook Hẹn bạn trên đỉnh thành công - Zig Ziglar

 

Tôi tin rằng
Bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn trên đời
Nếu bạn sẵn lòng giúp người khác đạt được điều họ muốn
.
 

Tôi tin rằng
Con người được sinh ra để vươn đến Sự Toàn Thiện
Họ đã được phú cho khả năng thành công
Và được ban tặng Những Hạt Mầm của Sự Vĩ Đại.

 

Lý do quan trọng nhất khiến tôi quyết định sửa đổi bổ sung ebook "Hẹn bạn trên đỉnh thành công" là vì tôi tin rằng mình có thể làm cho nó hữu ích hơn và giá trị hơn nữa. Thật lòng mà nói, các tác giả và nhiều nhà xuất bản thường rất cân nhắc trong việc chỉnh lý một tác phẩm đang bán chạy và có tầm ảnh hưởng lớn như SEE YOU AT THE TOP, một cuốn sách đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng và đã in đến lần thứ 58 với gần 2 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. 25 năm sau lần xuất bản đầu tiên, chúng tôi vẫn còn bán ra hàng ngàn bản in bìa cứng mỗi năm. Vì vậy, đối với tôi đó là một quyết định đầy khó khăn, rất mạo hiểm nhưng thật sự cần thiết vì lợi ích của bạn đọc.

Zig Ziglar là một trong những diễn giả, đồng thời là tác giả viết sách về đề tài sống đẹp nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Ông sinh ra trong một gia đình nghèo, là con thứ mười trong gia đình có đến mười hai anh chị em. Khi Zig Ziglar lên năm tuổi, cha mất. Sau này, với nỗ lực mưu sinh bền bỉ, ông có tên trong danh sách những người bán hàng giỏi nhất nước Mỹ. Trong cuốn sách "See You at the Top" (Hẹn gặp bạn ở đỉnh cao) của mình, ông đã trình bày kết quả nghiên cứu ở một trăm người thành công từ độ tuổi hai mươi đến bảy mươi. Dù tuổi tác có khác nhau, nhưng những người thành công đó đều gặp nhau ở một điểm: luôn nhận ra được những điều tốt đẹp ở người khác, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Nếu như bạn đang trên hành trình kiếm tìm sự thành công về mặt tài chính, trở thành một con người giàu có, hạnh phúc trong cuộc sống thì cuốn sách ebook  Hẹn bạn trên đỉnh thành công của Zig Ziglar thực sự là dành riêng cho bạn.

Ebooksmienphi.com mời bạn đọc cuốn ebook tuyệt vời này!

Tin liên quan

© 2016 bản quyền ebooksmienphi.com.