Ebooks thiếu nhi

Ebook Hạt giống tâm hồn -Tập 1

Ebook Hạt giống tâm hồn - Tập 1 là tuyển tập các câu chuyện về các chủ đề Sống đẹp, tâm hồn cao thượng, gương vượt khó, tình bạn, cảm xúc sâu sắc về cuộc sống, niềm tin, ước mơ

Thân tặng tất cả những người đang trăn trở, đang vượt qua những khó khăn, thử thách tinh thần và niềm tin trong cuộc sống để đạt được ước mơ của mình”.

Cuộc sống chúng ta ra sao, luôn ngập tràn sợ hãi và oán hờn hay chấp nhận và vui sống để vươn lên sẽ tùy thuộc vào cách ta đối mặt với những khó khăn thử thách ta gặp trên con đường như thế nào.

Ebook “ Hạt giống tâm hồn cho lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống  trong bộ sách Hạt giống tâm hồn này sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện bất hạnh, những câu chuyện bình thường, những người bình dị, các câu chuyện Hạt giống tâm hồn đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, chiến thắng chứ không phải những điều lạ thường. bạn có thể bắt gặp câu chuyện của chính mình, của những người xung quanh hay của những người hoàn toàn xa lạ... để suy gẫm, chiêm nghiệm, khám phá và tìm thấy câu châm ngôn cuộc sống của mình!

Đây là cuốn ebook mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng cần đọc cho con cái nghe, dành tặng cho con và ngay cả chính ông bố, bà mẹ cũng cần đọc để tâm hồn thêm tươi sáng. Ebook Hạt giống tâm hồn tập 1 thật sự giúp cho mỗi người ngày càng làm tâm hồn mình trở nên đẹp hơn.

Ebooksmienphi.com mời bạn đón đọc!

Tin liên quan

© 2016 bản quyền ebooksmienphi.com.