Ebooks Tiếng Anh

Ebook free Ultimate Sales Letter 2nd Ed - Dan S.Kenney

A 28-step system for crafting sales letters, complete with examples of highly successful letters written for very visible companies, often by the author. Of broad interest for sales reps, business owners, and advertising people.

Biography

Dan S. Kennedy is the provocative, truth-telling author of seven popular No B.S. books, thirteen business books total; a serial, successful, multi-millionaire entrepreneur; trusted marketing advisor, consultant and coach to hundreds of private entrepreneurial clients running businesses from $1-million to $1-billion in size; and he influences well over 1-million independent business owners annually through his newsletters, tele-coaching programs, local Chapters and Kennedy Study Groups meeting in over 100 cities, and a network of top niched consultants in nearly 150 different business and industry categories and professions. 

As a speaker Dan has repeatedly appeared with four former U.S. Presidents; business celebrities like Donald Trump and Gene Simmons (KISS, Family Jewels on A&E); legendary entrepreneurs including Jim McCann (1-800-Flowers), Debbi Fields (Mrs. Fields Cookies), and Nido Qubein (Great Harvest Bread Co.); famous business speakers including Zig Ziglar, Brian Tracy, Jim Rohn, Tom Hopkins, and Tony Robbins and countless sports and Hollywood celebrities. Dan has addressed audiences as large as 35,000....for more than ten consecutive years, he averaged speaking to more than 250,000 people per year.

Dan lives in Ohio and in northern Virginia, with his wife, Carla, and their Million Dollar Dog. He owns, races and drives professionally in about 100 harness races a year at Northfield Park near Cleveland, Ohio, accessible at http://www.NorthfieldPark.com and frequently televised on the TVG cable network.

Thư Bán Hàng Đỉnh Cao - Dan Kennedy

Cuốn sách "Thư Bán Hàng Đỉnh Cao" sẽ tiết lộ cho bạn tất cả những gì diễn ra phía sau hậu trường của những tay viết chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo. Cách thức họ xác định khách hàng mục tiêu, lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, viết và diễn đạt theo cách "chạm" nhất đến khách hàng rồi lên kế hoạch phòng ngừa cho tất cả những rủi ro có thể xảy đến khi gửi thư đi cho đến việc TEST xem thư nào hiệu quả trên một nhóm nhỏ trước khi gửi đi với số lượng lớn.

Được viết bởi Dan Kennedy:

Cha đẻ của ngành Info Marketing và là người đã đào tạo ra rất nhiều triệu - triệu phú như T.Harv Eker, Russell Branson.

Một Hệ Thống Trao Tay về Thư Bán Hàng:

Cuốn sách trình bày chi tiết 28 bước bạn cần phải làm để có một bức thư và chiến dịch bán hàng qua thư hiệu quả.

Copy và modify hơn 30 mẫu thư bán hàng hiệu quả:

Với hơn 30 mẫu thư bán hàng đã được viết sẵn và được dùng trong thực tế và mang lại hàng triệu đô doanh thu, bạn được tác giả cho phép copy và modify để dùng cho các chiến dịch marketing của mình.

Tác giả: Dan S. Kennedy

Dan S. Kennedy là một trong những copywriter có thu nhập cao nhất và thành tích công việc tốt nhất tại Mỹ, ông chuyên viết những lá thư bán hàng với chi phí từ 50.000 đến 2 triệu đô la, và rất được các khách hàng tin tưởng hợp tác trong các dự án marketing thông qua thư bán hàng. Ông vừa là một nhà triệu phú lớn, là chủ của rất nhiều doanh nghiệp thành công, là nhà tư vấn chiến lược và đào tạo kinh doanh tài ba đã đào tạo hơn 1 triệu chủ doanh nghiệp mỗi năm.

Ông cũng là tác giả của hàng loạt các quyển sách trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả quyển No B.S. Bán Hàng Thành Công Trong Nền Kinh Tế Mới. Ông đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp viết ra những lá thư bán hàng đầy sức mạnh giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong rất nhiều ngành nghề, từ các cửa hàng nhỏ ở địa phương cho đến các công ty lớn trị giá hàng tỷ đô la.

 

Đợi đã!

Cuốn sách The Ultimate Sales Letter - Dan Kennedy đã được dịch và xuất bản tại Việt Nam. Tựa đề là "Thư Bán Hàng Đỉnh Cao - Dan Kennedy". Bạn có thể xem cuốn sách "Thư Bán Hàng Đỉnh Cao - Dan Kennedy" tại đây. 

 

 

 

 

Tin liên quan

© 2016 bản quyền ebooksmienphi.com.